Giá trang điểm tại nhà bao nhiêu? Có đắt không?

Hiện nay, nhu cầu trang điểm tại nhà của khách hàng đang ngày càng tăng. Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc không biết nên chọn dịch vụ trang điểm tại nhà ở đâu đảm bảo chất lượng? Giá cả của dịch vụ khi làm tại nhà là bao nhiêu? Có đắt hơn khi đến tiệm không? Bài viết sau đây Juhee Makeup sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ trang điểm tại nhà của chúng tôi nhé!

Hiện nay, nhu cầu trang điểm tại nhà của khách hàng đang ngày càng tăng. Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc không biết nên chọn dịch vụ trang điểm tại nhà ở đâu đảm bảo chất lượng? Giá cả của dịch vụ khi làm tại nhà là bao nhiêu? Có đắt hơn khi đến tiệm không? Bài viết sau đây Juhee Makeup sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ trang điểm tại nhà của chúng tôi nhé!

Giá trang điểm tại nhà

Trang điểm tại nhà có giá thành khá hợp lý

>> Xem thêm: Trang điểm tại nhà Hà Nội có đắt không

Giá trang điểm tại nhà có đắt không? 

Trang điểm tại nhà là dịch vụ mà khách hàng khi có nhu cầu trang điểm sẽ đặt đơn online. Sau đó Juhee Makeup sẽ cử nhân viên đến tận nhà để thực hiện trang điểm theo nhu cầu của khách. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi khách hàng đặt lịch trang điểm tại nhà, tùy vào khoảng cách di chuyển và yêu cầu của khách mà nhân viên của Juhee Makeup sẽ báo giá cụ thể để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Giá thành của dịch vụ trang điểm tại nhà của Juhee Makeup hiện nay được đánh giá là khá hợp lý so với các địa chỉ khác dù đã có phát sinh chi phí di chuyển của nhân viên cửa hàng…

Do đó, khi có nhu cầu đặt lịch trang điểm tại nhà của Juhee Makeup, khách hàng có thể tham khảo trước bảng giá trang điểm tại nhà của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ trang điểm của chúng tôi hay không.

Giá trang điểm tại nhà

Trang điểm tại nhà có giá hợp lý

Ưu điểm khi chọn dịch vụ trang điểm tại nhà của Juhee Makeup

Được đánh giá là địa chỉ chuyên về các dịch vụ trang điểm chất lượng với giá thành hợp lý, cạnh tranh, Juhee Makeup hiện đang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh

Juhee Makeup được biết đến là đơn vị chuyên về các dịch vụ trang điểm cô dâutrang điểm dự tiệc tại nhà… nổi tiếng hiện nay với chất lượng dịch vụ cao cùng mức giá rất cạnh tranh so với các địa chỉ make up khác. Khi trang điểm xong chắc chắn bạn sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp, rạng ngời và thực sự hài lòng với dịch vụ của Juhee Makeup.

Cập nhật sớm nhất các phong cách trang điểm mới

Việc trang điểm cũng giống như thời trang là cần phải đảm bảo hợp xu thế. Nhân viên trang điểm càng phải cập nhật các xu hướng mới nhất để đảm bảo không bị lỗi thời và càng phải phù hợp với trang phục. Tại Juhee Makeup, chúng tôi luôn có các buổi tập huấn để nâng cao tay nghề và kỹ thuật trang điểm cho nhân viên, cập nhật các xu hướng makeup mới nhất để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Đến với Juhee Makeup, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách trang điểm hợp thời, hottrend nhất. Khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà của Juhee Makeup, chỉ với một lớp trang điểm mỏng nhẹ, bạn sẽ trở nên trẻ trung, thời thượng hơn hẳn.

Giá trang điểm tại nhà

Cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất

Bảng giá trang điểm tại nhà của Juhee Makeup

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu trang điểm tại nhà thường thắc mắc về giá của dịch vụ. Lưu ý mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng và khoảng cách mà nhân viên của Juhee Makeup cần di chuyển đến. Dưới đây là bảng giá trang điểm tại nhà của Juhee Makeup để bạn tham khảo. Cụ thể như sau:

Dịch vụ trang điểm tại nhà

Mức giá

Trang điểm và làm tóc cô dâu ngày cưới

từ 1.300.000 VNĐ

Trang điểm và làm tóc cô dâu ăn hỏi-lễ gia tiên.

 từ 1.100.000 VNĐ

Trang điểm cô dâu chụp hình cưới  tiệc, ngoại cảnh.

Thỏa thuận

Trang điểm cho người nhà cô dâu

Mẹ cô dâu 600k, mẹ chú rể 600k, bưng quả 400k/người…

(Số lượng nhiều có giá mềm)

Trang điểm và làm tóc đi dự sự kiện

Từ 450.000 VNĐ

Trang điểm đi phỏng vấn xin việc nhẹ nhàng có làm tóc, chụp ảnh kỷ yếu

từ 180.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *