About me

Mều Makeup – Nơi vẻ đẹp được tôn vinh

  • Hình thành từ năm 2017 đến nay, mang trong mình đam mê làm đẹp từ nhỏ, Mều luôn tìm tòi, học hỏi cách làm đẹp theo nhiều cách khác nhau. Càng lớn lên, tiếp xúc với xã hội theo thời gian, Mều nhận thức được sự quan trọng của vẻ bề ngoài nói riêng cũng như ấn tượng đầu tiên gặp mặt nói chung. 

  • Và đặc biệt là quan điểm rõ ràng của Mều về cái đẹp, rằng, mỗi một người, nam hay nữ, đều sở hữu một nét riêng rất đặc trưng và không phải ai cũng nhận ra nét riêng ấy của bản thân. Mong muốn bản thân có thể phát hiện ra nét riêng đó và đẩy nét riêng đó thành nét đặc trưng, phát huy nét riêng ấy ở một vẻ đẹp nhất có thể, đó là nhiệm vụ của Mều, và Mều Makeup Store được ra đời.

  • Nhận thấy chốt lịch khách book tại tiệm thôi chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách khi cần, Mều Makeup cung cấp thêm dịch vụ trang điểm đi tiệc tại nhà để phục vụ những khách hàng yêu thương ủng hộ Mều Makeup gần xa trong thành phố với bảng giá trang điểm đi tiệc siêu ưu đãi, hợp túi tiền của khách.

  • Chất lượng hơn số lượng là châm ngôn mà Mều Makeup đặt ra từ lúc thành lập Mều Makeup.  Do đó, Mều chỉ nhận đủ khách trong khả năng phục vụ, không hẹn dồn nhiều khách trong một thời điểm, chỉ sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu quen thuộc với khách hàng cũng như luôn vệ sinh cọ, thay bông phấn thường xuyên,… để đảm bảo chất lượng.

  • Mều Makeup nhận book lịch trang điểm cô dâu, trang điểm bà sui, trang điểm đi tiệc tại các quận 1, quận  2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp,..

  • Mều Makeup không chạy theo thị hiếu của thị trường, chỉ đăng hình ảnh khách hàng thực tế đã makeup tại Mều Makeup, không sử dụng hình ảnh trên mạng, hình ảnh quảng cáo của người mẫu để khách hàng an tâm vào tay nghề thực tế của Mều Makeup.

Mều Makeup

Truy cập ngay website Mều Makeup để tham khảo các dịch vụ cụ thể, báo giá chính xác của Mều Makeup cũng như những tip hay, mẹo nhỏ trong trang điểm qua các bài viết Cẩm nang trang điểm của Mều nhé!

Đối với tôi nghệ thuật Trang điểm là không giới hạn – càng tiếp cận tôi lại càng đam mê!!!

 

Nguyễn Thị Thảo Hiệp

CHIEF MAKEUP ARTIST – FOUNDER OF MỀU MAKEUP