Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp – Sang trọng, quý phái

Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp

“Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp” là nhu cầu tìm kiếm của khá nhiều khách hàng đang sinh sống ở Gò Vấp hoặc các khu vực lân cận Gò Vấp. Quan trọng là thần thái – đây là câu nói đã được chị em chứng nhận. Vậy làm sao để tạo nên thần thái thật nổi bật và đẳng cấp cho mình? Mều Makeup sẽ tiết lộ cách trang điểm đi tiệc đẹp và chất lượng nhất quận Gò Vấp, TP. HCM.

Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp

Những kiểu trang điểm dự tiệc ở Gò Vấp được Mều Makeup thực hiện

Không ngừng tham khảo học hỏi thêm kiến thức về ngành trang điểm nên Mều Makeup luôn đưa ra những kiểu trang điểm dự tiệc khác nhau phù hợp với từng:

  • Chủ đề của buổi tiệc: mỗi buổi tiệc khác nhau sẽ thích hợp với từng kiểu makeup khác nhau. Ví dụ như dự tiệc cưới, sinh nhật,…sẽ khác với tiệc porm, event, sự kiện…hay dự hội thảo, phỏng vấn, chụp hình thẻ.
  • Nơi tổ chức buổi tiệc: nơi tổ chức tiệc cũng là một tác động đến việc lựa chọn kiểu trang điểm. Tùy vào nơi tổ chức mà Mều Makeup sẽ trang điểm cho khách hàng theo phong cách thích hợp với nơi tổ chức, không bị trội quá, nhưng vẫn được chú ý vì vẻ đẹp đang sở hữu của khách sau khi trang điểm tại Mều Makeup ạ.
  • Trang phục: của khách nếu đó là buổi tiệc White Party? Đừng lo, Mều Makeup sẽ luôn theo sát màu trang phục, kiểu trang phục của khách hàng mà đưa ra những tư vấn lựa chọn cho khách được thoải mái.

Mều Makeup không chạy theo doanh số, không chạy theo số lượng mà luôn đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Dựa vào tiêu chí đó, Mều Makeup luôn đưa ra những lựa chọn, những thông tin theo sát nhu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn và tin yêu ở Mều Makeup. Đó cũng là câu trả lời cho việc vì sao Mều Makeup luôn duy trì được lượng khách hàng lâu dài suốt nhiều năm qua, và Mều Makeup luôn tự tay trang điểm cho khách hàng thân yêu của Mều.

Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp - Mều Makeup

Một vài kiểu trang điểm dự tiệc thường thấy của Mều Makeup mà khách hàng lựa chọn:

  • Kiểu trang điểm dự tiệc ban ngày: Với thời điểm ban ngày khi có nhiều ánh nắng, khách hàng không cần được trang điểm quá đậm cũng sẽ nổi bật giữ đám đông vì thế cần makeup sao cho thật tự nhiên để lớp nền của bạn bị mốc, dày hay phấn tạo khối quá đậm làm rõ vệt trên mặt.
  • Kiểu trang điểm dự tiệc buổi tối: Wao, khi màn đêm buông xuống là lúc phố lên đèn, Mều Makeup rất thích trang điểm cho khách dự tiệc vào khoảng thời gian này. Việc có ánh đèn (đèn đường, bảng hiệu, đèn sân khấu,…) là yếu tố làm cho việc đến Mều Makeup trở nên quan trọng hơn. Một đôi môi đậm màu son, một đôi mắt cuốn hút đầy quyến rũ,…chính là việc mà Mều Makeup cần đem lại cho khách. Ngoài ra, việc trang điểm dự tiệc buổi tối cũng góp phần che đi những khuyết điểm trên gương mặt của nhiều khách như xương hàm to, bành, mũi không cao,…hay khuôn mặt quá to.
  • Kiểu trang điểm nhẹ nhàng: với kiểu trang điểm này thích hợp cho các buổi tiệc đầy lãng mạn, các buổi ra mắt các sản phẩm mới, hay làm hosting cho các buổi họp, hội nghị, chụp hình thẻ, đi phỏng vấn,…
Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp

Cung cấp dịch vụ toàn Sài Gòn – TPHCM

Mều Makeup có địa chỉ nằm ở phường 6 quận Tân Bình nhưng sẵn sàng nhận lịch trang điểm đi tiệc tại nhà ở các quận:

Nếu bạn không muốn đi xa, không muốn đi ra ngoài trên những con phố bụi bặm, không muốn chờ đợi, thì dịch vụ trang điểm tại nhà Mều Makeup là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp tại Mều Makeup Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp

Bảng giá trang điểm dự tiệc Gò Vấp của Mều Makeup

☘️ M Ề U M A K E U P☘️

? Trang điểm dự tiệc tại nhà: 300K/mặt và 400K/mặt và tóc + phụ phí di chuyển (tùy xa gần giá sẽ thay đổi)

? Trang điểm dự tiệc tại tiệm: 200K/mặt và 300K/mặt và tóc. 

? Giá trên đã bao gồm trang điểm và làm tóc. 

? Phụ kiện đi kèm sẽ hỗ trợ theo thương lượng (Nếu có)

? Giảm giá ưu đãi cho khách trang điểm thứ 3 trở lên. 

? Đặt cọc 50-100K khi book lịch để đảm bảo giữ ngày và được phục vụ tốt nhất.

? Nếu quý khách book lịch trước 6h sáng bên Mều sẽ phụ thu thêm 50k/người (Di chuyển vào buổi sáng sớm khá nguy hiểm và khó khăn, khách thông cảm cho Mều nhé!)

Tham khảo thêm:

https://meumakeup.com/trang-diem-du-tiec-event/

https://meumakeup.com/trang-diem-co-dau/

https://www.facebook.com/meumakeuphcm/

https://www.instagram.com/meumakeuphcm/

Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp Trang điểm đi tiệc ở Gò Vấp

Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất ở khu vực TPHCM

Mều Makeup luôn chọn chữ TÍN làm đầu. Đó cũng là điều khiến cho khách hàng từ người lớn tuổi đến các bạn giới trẻ tin yêu và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Mều Makeup luôn đón nhận những góp ý của khách hàng cũng như nỗ lực học hỏi không ngừng để luôn theo kịp ngành làm đẹp này. 

☘️ MỀU MAKEUP ☘️

Địa chỉ: 181/13 Nghĩa Phát, phường 6, quận Tân Bình, TpHCM.

Điện thoại/Zalo:  0937.328.920

Website: http://meumakeup.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *