Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú – Giá rẻ, tại nhà, xinh đẹp – Mều Makeup

Trang điểm đi tiệc quận 9 tại Mều Makeup

Bạn đang ở quận Tân Phú, bạn nhận được được những tấm thiệpdự tiệc như đám cưới, đám hỏi, thôi nôi, sinh nhật, sự kiện ra mắt sản phẩm, hội nghị quan trọng,…hay chỉ đơn giản là đi phỏng vấn, chụp hình thẻ xin việc. Bạn cần ai đó trang điểm để gương mặt gọn gàng, thanh thoát và bắt mắt, nhưng còn phải phù hợp với yêu cầu của buổi tiệc. Bạn lo lắng những tiệm trang điểm có uy tín, kinh nghiệm xử lý làn da có ổn không? Bạn còn quan ngại về vấn đề giá cả như có mắc lắm không. Mỹ phẩm dùng cho làn da bạn có phù hợp không, có an toàn không?

Đừng lo, những vấn đề này, Mều Makeup giải quyết được. Mều Makeup giới thiệu dịch vụ trang điểm đi tiệc quận Tân Phú  giá rẻ, tại nhà khách. Hãy cùng Mều tham khảo vài hình ảnh khách hàng đã makeup tại Mều Makeup và chốt lịch ngay nhé!

Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú tại Mều Makeup
Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú tại Mều Makeup Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú tại Mều Makeup

Tham khảo thêm:

Tại sao lại chọn Mều Makeup – Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú?

1. Mỹ phẩm cao cấp

Sự quan tâm hàng đầu bên Mều Makeup đó là Chất lượng mỹ phẩm dùng cho khách. Mều Makeup cam kết sử dụng mỹ phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng như: L’Oreal, Catrice, Maybeline, Makeup Forever… Nói không với dòng sản phẩm kém chất lượng không có nguồn gốc rõ ràng.

2. Chuyên viên giỏi

Hiện bên Mều sẽ trực tiếp trang điểm cho khách không giao qua bất kì học viên học nghề nào cả. Với kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực trang điểm dự tiệc tại nhà, tại tiệm hơn 5 năm, đến với Mều Makeup khách sẽ được phục vụ tận tình từ khâu tư vấn đến việc trang điểm và hướng dẫn giữ nền lâu trôi,…

3. Nhiều phong cách make up

Bên Mều Makeup hiện cung cấp  được rất nhiều phong cách như: trang điểm tông Hàn Quốc, Tây Âu, Thái Lan, trong suốt như không makeup, bắt sáng theo trend…. tùy theo sở thích và yêu cầu, đặc tính của bữa tiệc từng khách mà Mều Makeup sẽ thực hiện theo.

Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú tại Mều Makeup Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú tại Mều Makeup Trang điểm đi tiệc quận Tân Phú tại Mều Makeup

4. Uy tín hàng đầu

Khi đã nhận lịch khách hàng, bên Mều Makeup cam kết sẽ đến đúng giờ hoặc sớm hơn từ 15 phút để chuẩn bị và thực hiện, giúp khách không bị trễ giờ.

Tuyệt đối không giao khách cho bất kì nhân viên học nghề nào làm.

Không kì kèo đòi hỏi phụ thu thêm bất kì chi phí nào sau khi đã chốt lịch.

5. Giá tốt nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều mức giá thực hiện khác nhau, dao động ở những mức cho phép phù hợp với tính chất bữa tiệc lớn nhỏ. Mều Makeup luôn khuyến cáo khách hàng vấn đề “ Tiền nào của nấy”. Giá càng thấp thì vấn đề về chất lượng mỹ phẩm hoặc độ bền lớp nền, các bước trang điểm sẽ thấp, cắt bỏ bớt bước,…làm ảnh hưởng đến làn da và hình ảnh khách. 

Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất ở khu vực TPHCM

☘️ MỀU MAKEUP ☘️

Địa chỉ: 181/13 Nghĩa Phát, phường 6, quận Tân Bình, TpHCM.

Điện thoại/Zalo:  0937.328.920

Website: http://meumakeup.com/

Bảng giá trang điểm dự tiệc quận Tân Phú của Mều Makeup

☘️ M Ề U M A K E U P☘️

? Trang điểm dự tiệc tại nhà: 300K/mặt (không kèm tóc)400K/mặt và tóc + phụ phí di chuyển (tùy xa gần giá sẽ thay đổi)

? Trang điểm dự tiệc tại tiệm: 200K/mặt (không kèm tóc) và 300K/mặt (kèm tóc). 

? Giá trên đã bao gồm trang điểm và làm tóc. 

? Phụ kiện đi kèm sẽ hỗ trợ theo thương lượng (Nếu có)

? Giảm giá ưu đãi cho khách trang điểm thứ 3 trở lên. 

? Đặt cọc 50-100K khi book lịch để đảm bảo giữ ngày và được phục vụ tốt nhất.

? Nếu quý khách book lịch trước 6h sáng bên Mều sẽ phụ thu thêm 50k/người (Di chuyển vào buổi sáng sớm khá nguy hiểm và khó khăn, khách thông cảm cho Mều nhé!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *